กำถั่วออนไลน์ บนเว็บพนัน fun88 พร้อมเคล็ดลับการแทงอย่างไรให้เข้าทุกตา

กำถั่วออนไลน์

เกม กำถั่วออนไลน์ หรือที่จะเรียกว่าเกมนับถั่วก็ได้ โดยบางเว็บอาจจะใช้ถั่ว หรืออาจจะใช้เม็ดกระดุมก็ได้ ซึ่งความน่าสนใจของเกมนี้ จะอยู่ตรงที่เป็นเกมเดิมพันออนไลน์ ที่มีรูปแบบการเดิมพันที่เข้าใจง่าย มีกติกา และรูปแบบการเล่นที่ไม่ซับซ้อน โดยเว็บเดิมพันออนไลน์ Fun88 ที่ได้นำเข้าเกมนับถั่วออนไลน์เข้ามาได้สักระยะแล้ว แต่ผู้เล่นหลายๆ คนกับยังไม่รู้จัก ดังนั้นในบทความนี้ผมขอแนะนำเกมเดิมพันออนไลน์ ที่ผมอยากจะเผยความลับ ที่ใครๆหลายๆ คนยังไม่รู้ แต่ถ้าหากได้อ่านบทความนี้แล้ว ผมการันตีได้เลยว่า เล่นง่าย อัตราจ่ายออกสูงมากๆ อีกเกมหนึ่ง

กติกาการเล่น กำถั่วออนไลน์

เกมกำถั่ว หรือเกมนับถั่วออนไลน์ เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจได้ไม่ยาก โดยเงื่อนไขในการเอาชนะก็คือ การทายจำนวนเม็ดถั่วให้ถูกต้องนั่นเอง ซึ่งกติกาการเล่นสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายๆ โดยเริ่มต้นผู้เล่นจะต้องตัดสินใจเลือกรูปแบบในการเดิมพัน โดยรูปแบบการเดิมพัน ของเกมนี้จะเป็นลักษณะในการทายผลจำนวนเม็ดถั่วนั่นเอง หลังจากนั้นดีลเร่อร์จะทำการ แยกถั่วออกมาจำนวนหนึ่งจากถั่วจำนวน 200 -300 เม็ด หลังจากนั้นดีลเร่อร์ จะทำการนับถั่วที่แยกออกมาโดยแบ่งเป็นกองๆ กองละ 4 เม็ด จนถึงกองสุดท้าย และนั้นก็คือผลลัพธ์ที่จะตัดสินเกมนั่นเอง

รูปแบบการเดิมพัน

  1. การเลือกทายผลแบบจำนวนเม็ด หรือแทงเต็ง คือ การทายจำนวนเม็ดถั่วแบบโดยตรง เช่น หากทายว่า ถั่วกองสุดท้ายจะเหลือ 2 เม็ด หากเปิดมาผลลัพธ์ได้ 2 เม็ด จริงๆ ก็จะถือว่าชนะ โดยมีอัตราจ่าย แทง 1 จ่าย 2.8 เท่า จากเงินเดิมพัน
  2. แทงแบบ 2 เลข คือ การทายผลที่มีลักษณะคล้ายๆ แบบเต็ง แต่รูปแบบนี้จะเป็นการทายผล 2 เลข เช่น ทายว่ากองสุดท้ายจะมีถั่ว 3 และ 4 เม็ด หากผลลัพธ์ สามารถนับจำนวนถั่วได้ 3 หรือ 4 เม็ดก็ได้ จะถือว่าชนะเช่นกัน โดยมีอัตราจ่ายแทง 1 จ่าย 0.9 
  3. แทงแบบ 3 เลข คือ การทายจำนวนถั่วแบบ 3 เลข ซึ่งมีลักษณะการทายผลคล้ายๆ รูปแบบที่ 2 แต่รูปแบบนี้ สามารถทายผลได้ถึง 3 เลขด้วยกัน โดยมีอัตราจ่ายแทง 1 จ่าย 0.3

สำหรับรูปแบบการเดิมพันกำถั่วออนไลน์นั้น ถึงแม้จะมีอัตราจ่ายที่ไม่สูงมากนัก แต่ต้องบอกว่าหากศึกษาดีๆ การเดิมพันรูปแบบนี้ สามารถสร้างโอกาสทำกำไรได้สูงมากๆ

เคล็ดลับเดิมพันอย่างไร ให้มีโอกาสชนะสูง

หลังจากที่เพื่อนได้ทราบถึงรายละเอียดรูปแบบการเดิมพันต่างๆ ของเกมกำถั่วออนไลน์แล้ว จะสังเกตได้ว่ามีอยู่รูปแบบหนึ่ง ที่น่าสนใจอย่างมาก เคล็ดลับก็คือ หากนักเดิมพัน เป็นผู้เล่นสายสะสมทำยอด แนะนำให้เดิมพันในรูปแบบที่ 3 คือ การทายผลแบบ 3 เลข ซึ่งความน่าสนใจ ของรูปแบบนี้ จะทำให้เรามีโอกาสชนะ ถึง 3 ใน 4 หรือ กว่า 70 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับความน่าสนใจของเกมกำถั่ว หรือเกมนับกระดุม เกมเดิมพันที่เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ และผู้เล่นที่ต้องการกินยาวๆ เกมนับถั่วออนไลน์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเกมเดิมพันออนไลน์ที่น่าลงทุน เพราะเป็นเกมที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ นักเดิมพันจะได้เปรียบ กว่าเจ้ามือนั่นเอง ซึ่งโอกาสชนะมีสูงถึง 3 ใน 4 เลยทีเดียว